A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngỏ về việc tổ chức Lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường THPT Yên Mỹ và công bố Quyết định công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia

Trường cấp 3 Yên Mỹ (nay là trường THPT Yên Mỹ) được thành lập ngày 25 tháng 8 năm 1965 theo quyết định của UBND tỉnh Hải Hưng (nay là tỉnh Hưng Yên). Đến thời điểm này, trường đã đi được một chặng đường 55 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

Năm 2020 sẽ là năm đánh một dấu mốc quan trọng trên chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường: Trường THPT Yên Mỹ tròn 55 năm tuổi. Đón chào thời khắc thiêng liêng đầy ý nghĩa ấy, thể theo tình cảm, nguyện vọng tha thiết và lòng mong đợi của đông đảo các thầy cô giáo và 55 thế hệ học sinh, nhà trường dự kiến sẽ tổ chức trọng thể LỄ KỈ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Hội giảng chào mừng ngày 26-3-2019
Một số hình ảnh trao học bổng Vallet và các học bổng khác
Thông báo điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2020-2021
Ngoại khóa tổ Toán "Hướng dẫn sử dụng máy tính cầm tay"